Thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với từng phong cách

17/07/2017 11:31 +07

Thay dây da đồng hồ nữ là việc cần thiết cho các cô nàng muốn diện đồng hồ đúng điệu với trang phục và từng bữa tiệc mà mình sẽ đến để không bị "lạc quẻ".

Khám phá thế giới thời gian với đồng hồ Thụy Sỹ tại Erawatch

Thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với từng phong cách

Những người yêu thích đồng hồ, đặc biệt là các cô gái chắc sẽ không còn xa lạ gì với việc thay dây da đồng hồ nữ. Phụ nữ thường ít khi đeo đồng hồ mà sử dụng các loại dây, lắc tay. Nhưng một khi đã đeo đồng hồ, họ thường chọn đồng hồ nữ thời trang, phong cách và phù hợp với trang phục của mình. Tuy nhiên, dù đồng hồ có đẹp đến đâu, cũng khó có thể phù hợp với tất cả các loại trang phục của chị em phụ nữ. Do đó nhiều người thường chọn thêm các loại dây da để thay vào mặt đồng hồ.

Thay dây da đồng hồ nữ phù hợp cho những buổi tiệc

Thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với từng phong cách

Nếu các chàng trai có thể mặc vest để đến các bữa tiệc hoặc đi làm, thì các cô gái lại phải có trang phục dự tiệc và trang phục đi làm khác nhau. Và hầu hết các nàng chỉ chú ý đến trang phục thay vì phụ kiện như đồng hồ. Rất ít người chú ý để thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với trang phục và tính chất buổi tiệc.

Khi lựa chọn dây đeo đồng hồ và mặt đồng hồ cho bữa tiệc, bạn không cần phải chọn đồng hồ hàng hiệu, nhưng hãy chọn mặt đồng hồ đính đá sang trọng, và dây da cỡ nhỏ để thể hiện sợ tinh tế, mềm mại và nữ tính. Nếu có thể kết hợp dồng hồ cùng với vòng kim loại để tăng sự thanh lịch thì càng tốt. Nhiều người khi thay dây da đồng hồ nữ cũng chọn các mẫu dây dài để quấn thành ba vòng trên cổ tay, kết hợp cùng kim loại cao cấp.

Thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với khi đi làm.

Thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với từng phong cách

Nhiều khi, trang phục đi làm của các cô gái khá thoải mái, đơn giản và lịch sự. Nhưng nhiều người thường xuyên phải đi gặp khách hàng, do đó họ thường chọn dây da đồng hồ cao cấp để thay vào mặt đồng hồ cho phù hợp với mỗi dịp cần đến. Với các cô gái công sở, đồng hồ thường là mặt tròn, kích cỡ vừa phải phù hợp với cổ tay và dây da đồng hồ thường có kích cỡ to, ôm sát cổ tay để thể hiện sự lịch sự, chỉn chu và năng động.

Các loại da được phụ nữ yêu thích

Thay dây da đồng hồ nữ cho phù hợp với từng phong cách 5

Nếu đồng hồ Rolex dây da nữ đang dần biến mát và bị thay thế bởi các loại dây kim loại. Thì rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác vẫn sử dụng dây da để mang đến sự nữ tính, mềm mại và cổ điển. Da cá sấu là loại da được sử dụng nhiều nhất để làm dây da đồng hồ cao cấp, tương tự đó là da rắn, da kỳ nhông với hoa văn, họa tiết đặc biệt, thu hút và xa xỉ cũng được các quý bà, quý cô trên thế giới yêu thích. Ngoài ra, những người yêu thích đồ da cũng chọn da bò, da ngựa hoặc da dê để thay dây da đồng hồ nữ, giúp cổ tay của các quý cô thêm phần tinh tế.

Hiện nay, tại showroom Erawatch số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, chúng tôi có dịch vụ thay và vệ sinh dây da đồng hồ kim loại để phục vụ các quý cô đầy phong cách.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều