Nhận lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia đồng hồ cao cấp - Trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến tại nhà, văn phòng, mọi lúc mọi nơi - liên hệ hotline 0886.020.999


Jaeger-LeCoultre

 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Jaeger-LeCoultre Q6043420 - Duometre Quantieme Lunaire 40.5mm

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Jaeger-LeCoultre Q6042421 - Duometre Quantieme Lunaire 40.5mm

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Jaeger-LeCoultre Q6012421 - Duometre Chronograph

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Jaeger-LeCoultre Q8102520 - Geophysic Universal Time

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Jaeger-LeCoultre Q8012520 - Geophysic True Second

     


Jaeger LeCoultre được thành lập tại Le Sentier Thụy Sĩ vào năm 1833 bởi Antoine LeCoultre. Thiết kế nút bấm mang tính cách mạng của họ đã làm cho đồng hồ Thụy Sĩ dễ cài đặt và điều chỉnh hơn.

Vào năm 1931, bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Reverso được phát hành và được thiết kế với mục đích hướng tới những người chơi Polo vì đồng hồ có thể được lật sang mặt sau bằng kim loại trong suốt trận đấu để tránh pha lê bị nứt bởi câu lạc bộ. Ngày nay, những chiếc đồng hồ Reverso được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại, có các bộ máy cơ hoặc thạch anh tự động và thủ công. Reverse Duo theo dõi hai múi giờ trong khi các mẫu phụ nữ có kim cương, xà cừ, thực vật, song ca và phong cách joaillerie.

Đồng hồ JLC Atmos là chiếc đồng hồ chuyển động gần như vĩnh cửu và tiết kiệm năng lượng. Được phát minh vào năm 1928, đồng hồ Atmos là món quà chính thức của chính phủ Thụy Sĩ dành cho các khách VIP kể từ năm 1950. Đồng hồ này hoạt động nhờ sự thay đổi nhiệt độ và áp suất khí quyển nhỏ trong môi trường và có thể chạy trong nhiều năm mà không cần con người điều chỉnh. Đồng hồ Atmos được biết đến với độ chính xác của nó: mô hình tuần trăng tích lũy sự khác biệt trong một ngày chỉ một lần trong 3.821 năm.

Năm 1956, một chiếc Memovox có Jaeger-LeCoultre Calibre 815 đã trở thành chiếc đồng hồ báo thức tự lên dây cót đầu tiên trong lịch sử, ngay sau đó công ty đã kỷ niệm thứ 125 với Memovox Worldtime. Vào năm 1959, Memovox Deep Sea được trang bị một thiết bị báo động cụ thể để nhắc nhở các thợ lặn bắt đầu thăng thiên, và vào năm 1965, đồng hồ Memovox Polaris được phát hành với hộp ba được cấp bằng sáng chế trở lại để tối ưu hóa việc truyền âm thanh dưới nước.

Mô hình thứ hai sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho dòng đồng hồ Aston Martin Master Compressor và AMVOX1 và AMVOX2 hiện tại. Nó được tái sản xuất vào năm 2008 với tên Memovox Tribute to Polaris. JLC sản xuất đồng hồ đeo tay của họ bằng thép không gỉ, hai tông màu, hồng hồng 18K, vàng và vàng trắng, bạch kim và các loại đồng hồ phổ biến khác bao gồm Master Ultra Thin Perpetual, Master Control Eight Days, Navy Seals và Deep Sea Chronograph Cermet.