Nhận lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia đồng hồ cao cấp - Trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến tại nhà, văn phòng, mọi lúc mọi nơi - liên hệ hotline 0886.020.999


Đồng hồ Victorinox

 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241745.1

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241763.1

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241874

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241898

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241871

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241869

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241804

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241893

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241891

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241854

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241853

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241852

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241856

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241855

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241851

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241884

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241698

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241863

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241862

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241865

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241880

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241845

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241843

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241894

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241831

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241830

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241833

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241763

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241699

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241706

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241825

     
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
  Đặt hàng
   

  Đồng hồ Victorinox 241835

     

1 2 3 4

ERAWATCH - Đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Victorinox Thụy Sỹ. Cam kết sản phẩm 100% thương hiệu Victorinox chính hãng

ĐỒNG HỒ VICTORINOX – CHẤT THÉP QUÂN ĐỘI

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những niềm tự hào. Nếu người Anh, tự hào về những nhà may lâu đời, người Đức tự hào về ô tô thì người Thụy Sỹ tự hào về đồng hồ. Nói tới đồng hồ Thụy Sỹ, chúng ta sẽ không thể không bàn về đồng hồ Victorinox – thương hiệu được thành lập vào năm 1884 tại bang Ibach-Schwyz.

Tin vui cho các tín đồ, Thương hiệu đồng hồ Victorinox đã có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Đồng hồ Victorinox đã có mặt tại Việt Nam

ERAWATCH - Đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Victorinox Thụy Sỹ. Cam kết sản phẩm 100% thương hiệu Victorinox chính hãng. Những kiệt tác thời gian mang tên Victorinox đi cùng năm tháng, gắn bó với nhiều thế hệ người dùng, khiến hết thảy tín đồ yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ phải trầm trồ thán phục và khát khao mong muốn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu Victorinox.

Đồng hồ Victorinox có thiết kế khỏe khoắn

Đồng hồ Victorinox không chỉ kế thừa phong cách sáng tạo Thụy Sỹ, luôn tự đổi mới trong suốt những thập kỷ vừa qua, hãng Victorinox đã tự tạo nên cho mình một phong cách độc đáo, chất riêng – chất thép quân đội bất tử, bất chấp sự thay đổi của làng chế tác đồng hồ nhân loại. Trong số đó không ít mẫu đã trở thành những huyền thoại, trường tồn với thời gian.

Đồng hồ Victorinox niềm tự hào của Thụy Sỹ

Đồng hồ Victorinox – Top những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được khao khát.

Điều mà hãng đồng hồ Victorinox để đời, cho thế giới thấy đó chính là bài học “Chất lượng tạo uy tín cao”  Và trên thực tế, Victorinox thuộc diện những thương hiệu vươn tới đỉnh cao danh giá. Suốt hơn một thế kỷ qua, sản phẩm của Victorinox đơn giản chỉ là con dao con, đồng hồ. Vậy mà tên tuổi hãng lại trở thành một biểu tượng cho cả đất nước Thuỵ Sỹ, được cả thế giới biết đến, công nhận, có chỗ đứng vững vàng.

Đồng hồ và Dao Victorinox

Ngược dòng thời gian, cùng tìm hiểu về những mốc son hào hùng của hãng. Ít ai biết được rằng, vào những năm 1884, Karl Elsener (1860 – 1918 người sáng lập – ông tổ của hãng Victorinox) sau thời gian vừa làm thuê học nghề ở Pháp và Đức đã dựng một lò rèn làm dao ở Ibach-Schwyz (Thuỵ Sỹ).

Dao đa năng Victorinox Thụy Sỹ

Năm 1891, Karl Elsener cùng 25 thợ rèn khác, thành lập Hiệp hội những người thợ rèn Thuỵ Sỹ với định hướng kinh doanh sản xuất ra những con dao đa năng trang bị cho quân đội Thuỵ Sỹ và dao con sử dụng trong cuộc sống hàng ngày mà ông gọi là “dao con sỹ quan và thể thao”. Chính nhờ công năng đa dạng mà dao của hãng được sỹ quan quân đội Thuỵ Sỹ ưa chuộng, trở thành loại hàng hóa thông dụng. Nhưng phải đến năm 1921, thép không rỉ (Inox) được phát minh. Karl Elsener chính thức công bố tên thương hiệu Victorinox như ngày nay. Thương hiệu này dần nổi tiếng thế giới kể từ đó.

Dao đa năng Victorinox được nhiều người sử dụng

Sau chiến tranh Thế giới thứ II, quân đội Mỹ đã góp phần đắc lực giúp thương hiệu Victorinox phát triển rực rỡ và sáng giá ở tháp đỉnh cao nhất. Đơn cử như: Victorinox được trang bị cho các nhà du hành vũ trụ Mỹ. Nhiều đời tổng thống Mỹ rất thích dao của hãng Victorinox, dùng  làm quà tặng cho quan chức cấp cao. Hay dùng trong việc tháp tùng những đoàn thám hiểm tới Nam Cực và Bắc Cực, chinh phục đỉnh núi cao nhất và đáy biển sâu nhất của thế giới. Đến năm 1989, thời điểm đánh dấu mốc son Victorinox  bắt tay nghiên cứu, sản xuất và công bố những mẫu đồng hồ đầu tiên.

Đồng hồ Victorinox có khả năng chống nước cực tốt

Ngày nay nói đến Victorinox không chỉ nhắc tới dao, mà còn phải kể đến đồng hồ. Những bộ sưu đồng hồ như: Inox carbon, Inox Titannium, Inox Mechanical, Inox Alliance,..... đã trở thành những huyền thoại, là niềm khát khao của tín đồ yêu đồng hồ trên toàn thế giới. Đồng hồ Victorinox không hào nhoáng như đồng hồ Omega hay Hublot, Longines,… nhưng đồng hồ Victorinox đậm chất thép quân đội Thụy Sỹ.

Đồng hồ Victorinox sự lựa chọn hoàn hảo

Đồng hồ Victorinox – sự lựa chọn hoàn hảo

Nổi tiếng là thương đạt chứng chỉ Swiss Army cho chất lượng, đồng hồ Victorinox được sản xuất từ chất thép chuyên dụng để sản xuất dao quân đội, điều này lý giải tại sao bộ đôi “Dao – Đồng hồ” của hãng được khao khát nhất hành tinh.

Đồng hồ Victorinox đạt chứng chỉ Swiss Army cho chất lượng

Nói về ngoại hình bên ngoài của đồng hồ Victorinox, cứng cáp, phảng phất chút gì đó của phong cách bụi bặm, hầm hố nhưng không kém phần quyến rũ, tính thời trang, thẩm mĩ hiện đại. Các chi tiết thiết kế bên ngoài tối giản nhưng tinh tế mang tính hoàn thiện cao. Ví dụ: các cây kim, cọc số được vát nhọn tinh tế, mặt đồng hồ tối màu, kim và số phủ dạ quang tạo nên một sự đối lập  tinh tế và hấp dẫn.

Đồng hồ Victorinox có thiết kế hoàn hảo từ những cọc số, cây kim

Về dây đeo đồng hồ Victorinox , chủ yếu có đến 3 phiên bản dây bao gồm: dây cao su, dây inox và dây dù quân đội với nhiều màu sắc cá tính, thể thao, tôn lên phom dáng khỏe khoắn cho tổng thể chiếc đồng hồ. Vỏ, vành benzen được làm chủ yếu từ  thép không gỉ, titanium, kính là tinh thể sapphire chống xước rất tốt.

Dây đeo đồng hồ Victorinox rất chắc chắn và vừa tay

Tổng quan về hình dáng ngoài, đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng Victorinox không quá hầm hố nhưng cũng không hề thiếu đẳng cấp, Victorinox được đánh ra là rất phù hợp với những doanh nhân trẻ, Bên cạnh đó, không chỉ có phiên bản dành cho nam, hãng còn tạo ra phiên bản đồng hồ dành cho phái đẹp.

Đồng hồ Victorinox có khả năng phối đồ rất tốt

Các tín đồ luôn khao khát sở hữu một chiếc đồng hồ Victorinox bởi lý do gì?

Mỗi chiếc đồng hồ Victorinox trải qua nhiều thử thách về độ bền

Vâng! Trước khi rời khỏi nhà máy, từng mẫu đồng hồ  trải qua 130 bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt bao gồm cả việc chạy bằng máy lắc, xe trong tải lớn, ngâm dưới nước,.... Vì thế, đồng hồ Victorinox có thể chống sốc, nhiệt độ khác nhau và nước, thời gian luôn chạy chuẩn trong môi trường khắc nghiệt. Máy của đồng hồ Victorinox sử dụng máy ETA nổi tiếng bậc nhất của Thụy Sỹ, độ sai số thấp, nhiều công năng.

Đồng hồ Victorinox chịu lực tốt kể cả xe Ô Tô cán qua

Trải qua biết bao sóng gió, lúc thăng hoa tới đỉnh cao, lúc trầm lắng tận đáy vực sâu. Thế nhưng, Victorinox luôn khẳng định được chất lượng vượt trội, chất riêng của mình. Chúng ta luôn hy vọng, trong tương lai, với bản lĩnh, tinh thần thép, tinh thần quân đội, lịch sử truyền thống lâu đời, thì Victorinox sẽ chạm tới những đỉnh cao, cơ hội lớn hơn, tươi sáng hơn .Để cái tên Victorinox  mãi trường tồn với thời gian, mãi in sâu vào tâm trí và trái tim, là niềm tự hào của các thế hệ người yêu đồng hồ trên thế giới.