Nhận lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia đồng hồ cao cấp - Trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến tại nhà, văn phòng, mọi lúc mọi nơi - liên hệ hotline 0886.020.999

Giao hàng và thanh toán

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Những khu vực tỉnh thành có hệ thống cửa hàng đồng hồ Erawatch

2. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Erawatch nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các cửa hàng có hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Cụ thể:

Khoảng cách đến nhà khách từ siêu thị gần nhất có hàng TP. HCM Tỉnh khác
Dưới 5km Giao trong 30 phút Giao trong 30 phút
5-10km Giao trong 1 tiếng Giao trong 1 tiếng
10-20km Giao trong 2 tiếng Giao trong 2 tiếng
Lưu ý Thời gian giao hàng 9:00 đến 21:00 Thời gian giao hàng 9:00 đến 20:00
 

Riêng đối với đơn hàng online ở xa, sản phẩm sẽ được giao sớm nhất là 2-3 ngày sau khi đặt qua hình đơn vị vận chuyển VNPOST

3. PHÍ GIAO HÀNG

  • Đối với các mặt hàng đồng hồ, Erawatch miễn phí vận chuyển trên toàn quốc sau mỗi đơn đặt hàng.
  • Đối với các mặt hàng phụ kiện khách ở xa cửa hàng, Erawatch sẽ thu phí ship từ 15-30k đối tùy theo giá vận chuyển VNPost đề ra. Vd như khách đặt dây da đồng hồ giá 650k + 15k tiền ship tổng là 665k. Còn trong nội thành Erawatch sẽ miễn phí vận chuyển
  • Đối với các mặt hàng cồng kềnh như hộp xoay đồng hồ, do sản phẩm khá nặng, hàng dễ vỡ, nên Erawatch sẽ thu phí ship trung bình từ 50-70k cho 1 lần vận chuyển nếu ở xa cửa hàng Erawatch, còn trong nội thành Erawatch sẽ miễn phí vận chuyển.

Lưu ý:

+ Khoảng cách tính phí giao hàng: được tính từ kho xuất hàng đến nhà khách hàng.

+ Hàng online only có chuyển hàng qua đối tác thì tổng đài 088.6020.999 sẽ tư vấn cách thức giao hàng & phí chuyển hàng phù hợp.

4. ĐEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM, MẪU MÃ KHÁC ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA TẠI NHÀ

Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm (đem thêm mẫu đồng hồkhác, đem thêm màu khác) theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.

– Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách khám phá kỹ hơn những tính năng ưu việt của từng sản phầm để Quý khách có được lựa chọn tốt nhất.
– Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 
– Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.
– Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.