Đồng hồ Omega lộ máy chính hãng - tuyệt đỉnh chế tác

07/09/2017 16:21 +07

Chế tác đồng hồ Omega lộ máy luôn khiến tín đồ sưu tập đồng hồ chao đảo, đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng cũng vậy, những chiếc đồng hồ là tuyệt đỉnh chế tác.

Những chế tác đồng hồ cơ lộ máy luôn khiến tín đồ sưu tập đồng hồ chao đảo, đồng hồ Omega lộ máy chính hãng cũng vậy, có thể nói những chiếc đồng hồ này là tuyệt đỉnh chế tác.

Thương hiệu Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng nhất trên thế giới. Điểm qua những nhân vật nổi tiếng trên thế giới từ James Bonds đến Tổng thống John F. Kennedy, từ NASA cho đến thế vận hội Olympic. Có thể thấy chính nhờ sự tin dùng của những nhân vật nổi tiếng và có tầm sự kiện, đồng hồ Omega  lộ máy trở thành biểu tượng cho sự chính xác hoàn hảo của các máy thời gian. Và sự thực là những chiếc đồng hồ Omega hiện nay đang xứng đáng vị trí top đầu trong lòng những tín đồ đồng hồ.

Sự ra đời của những cỗ máy đồng hồ Omega lộ máy – tuyệt đỉnh chế tác

Thương hiệu Omega ra đời bởi Louis Brandt , ban đầu ông thành lập nên một công ty đồng hồ mang tên mình tại vị trí La Chaux-de-Fonds, chính là tiền thân của Omega sau này. Năm 1894, công ty này cho ra đời một phiên bản thế hệ mới nhanh chóng chiếm trọn được lòng người yêu thích đồng hồ những mẫu đồng hồ cơ lộ máy  không chỉ đạt thành công trên đất nước Thụy Sỹ mà còn đạt được sự thành công trên toàn thế giới, nhờ khả năng đo thời gian chính xác và dễ dàng sữa chữa. Phiên bản  đồng hồ cơ của Omega này được gọi là tên là Omega Cal. Cái tên Omega ra đời từ đó.

đồng hồ omega lộ máy

 

Thương hiệu đồng hồ hàng hiệu Omega là một trong những công ty hàng đầu của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ chuyên sản xuất các loại đồng hồ cao cấp có trụ sở tại Bienne. Không chỉ xuất hiện say đắm lòng người mà những chế tác đồng hồ cơ lộ máy này cũng giành được khá nhiều giải thưởng quốc tế.

Vào những năm 1917 – 1918, khi không quân Hoàng gia Anh và lục quân Mỹ có những trận chiến thương trương những chiếc đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng chính là sự lựa chọn hàng đầu của những binh sĩ để tham gia chiến trận.

 

Để đáp ứng nhu cầu về chiếc đồng hồ dùng trên chiến trận đòi hỏi những chiếc đồng hồ phải có độ bền khá cao và thương hiệu Omega lộ máy cũng đã nhanh chóng vượt qua được thử thách này.  Không chỉ tham gia vào những trận chiến ủa các binh sĩ mà tại những lĩnh vực hoạt động khoa học những chiếc đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng cũng nhanh chóng được sự tín nhiệm. Vào năm 1969, những chiếc đồng hồ đầu tiên Omega được NASA đưa lên mặt trăng. Tiếp sau đó từ năm 1932, Omega là hãng đồng hồ chính thức được sử dụng trong mọi kỳ thế vận hội Olympic.

Ngoài cung cấp cho những nhà hoạt động khoa học thì những chiếc đồng hồ của Omega lộ cơ chính hãng cũng nhanh chóng được xuất hiện trên các màn ảnh nhỏ từ năm 1995, hãng là nhà tài trợ chính của loạt phim James Bond. Chiếc đồng hồ Omega  lộ máy là thương hiệu đầu tiên hiện được sở hữu bởi tập đoàn Swatch. Nó đạt được doanh thu ước tính khoảng 2 tỷ euro, khiến nó trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi danh trên toàn thế giới.

Tại sao đồng hồ Omega lộ máy được xem là tuyệt đỉnh của những chế tác?

Những lí do chúng tôi nêu dưới đây chắc hẳn sẽ lí giải cho bạn câu trả lời tại sao Omega lộ máy được xem là những tuyệt đỉnh của chế tác.

Sở hữu những tính năng đặc biệt:

Để kể về những thương hiệu đồng hồ có thể đưa lên vũ trụ nhờ cổ tay của chính những phi hành gia thì đồng hồ Omega lộ máy  là cái tên được sướng lên đầu tiên, chuyên hỗ trợ các ứng dụng kỹ thuật trong các chuyến thăm dò vũ trụ, thám hiểm thềm lục địa, những dự án biển cùng các môn thể thao thì chiếc đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng đều có thể đáp ứng.

đồng hồ omega lộ máy chính hãng

Khả năng kháng lại ảnh hưởng của trọng lực:

Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi những chiếc đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng có khả năng chống ảnh hưởng của trọng lực. Năm 2013, Omega công bố tới công chúng về phát kiến một phiên bản đầu tiên trên thế giới có khả năng chống lại ảnh hưởng của trọng lực lớn hơn 15000 Gause, vượt xa khả năng kháng trọng lực của mọi phiên bản trước đó cũng như những thương hiệu đồng hồ lúc bấy giờ.

Độ chính xác tuyệt đối:

Nếu bạn lo ngại về độ chính xác của chiếc đồng hồ mình mong muốn thì gạt bỏ lo ngại và sở hữu ngay chiếc đồng hồ Omega lộ máy. Trong lịch sử danh tiếng về độ chính xác của đồng hồ Omega đã khiến nó trở thành thương hiệu đồng hồ đầu tiên trong lịch sử Olympic chịu trách nhiệm cho toàn bộ các vấn đề đo đạc thời gian trong cả sự kiện.

Kỹ thuật Co-Axial:

Cho đến thời điểm hiện tại thì kỹ thuật Co-Axial của thương hiệu đồng hồ Omega lộ máy được xem là tân tiến nhất. Năm 2007, Omega giới thiệu độc quyền, bộ máy chuyển động đồng trục Co-Axial với thiết kế bộ máy Co -Axial cho phép bộ máy có kiện làm việc hoàn hảo cho toàn bộ chuyển động mới. Bộ thoát với cơ cấu đồng trục Omega Co-Axial góp phần giảm thiểu ma sát, mang lại hiệu suất lớn hơn, ổn định hơn và bền bỉ hơn.

 

Thiết kế cổ điển, tinh tế:

Chức năng hiện đại nhưng chưa bao giờ bỏ đi vẻ đẹp truyền thống cổ điển, chính vì vậy khi nhìn vào những sản phẩm đồng hồ của Omega lộ máy ấn tượng đầu tiên về chiếc đồng hồ Omega này là sự tinh xảo và hoàn hảo chính xác đến từng chi tiết, cũng như công nghệ chế tác cao cấp. Đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng được biết đến như một chuyên gia giữ gìn thời gian hàng đầu thế giới bởi những chất liệu mà hãng sử dụng thì khó có thể so sánh với các thương hiệu nào khác, giá trị của những sản phẩm này cũng được xem là vượt  mọi đẳng cấp.

Xem thêm:

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều