Đồng hồ Victorinox 241739

MSP: 48309
 
 
Sẵn hàng
Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm
48309
Tình trạng
Sẵn hàng
Thương hiệu
Xuất xứ
Giới tính
Chịu nước
Dòng máy
Loại dây
Bảo hành toàn cầu
Khuyến mãi
Size mặt

Showroom

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đồng hồ Victorinox 241739 – Tiên phong truyền cảm hứng

Thương hiệu Victorinox là thương hiệu nổi tiếng với chất liệu Inox, xuất hiện ngay trong tên hãng của mình. Thương hiệu đã tồn tại và phát triển qua bao thế kỉ và trở thành một biểu tượng của sử dụng chất liệu cơ khí tạo nên những sản phẩm vô cùng chất lượng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Để chứng minh cho sự nổi bật của mình, Victorinox đã làm nên 1 dòng sản phẩm mang tên INOX hội tụ những tinh hoa của các nhà chế tác đỉnh cao. Và đồng hồ Victorinox 241739 được coi là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm đó.

Sở hữu dây kim loại, vỏ làm từ thép không gỉ 316L và mặt kính Sapphire, đồng hồ Victorinox 241739 vẫn luôn giữ được nét truyền thống của thương hiệu Victorinox. Với mong muốn sản phẩm đến tay người dùng luôn được bảo đảm nhất, phần vỏ và kính đã sử dụng những chất liệu tốt nhất nhằm giúp sản phẩm có độ bền và độ chống trầy xước cao.

Dây đeo đồng hồ 43mm đảm bảo ôm khít cổ tay người đàn ông để dễ dàng hoạt động. Dây đeo cũng như toàn bộ phần vỏ được giữ nguyên màu sắc của Inox. Điều này chính là điểm khẳng định chất liệu Thụy Sỹ cũng như sự tinh tế ở chất liệu tưởng chừng như khá thô này. Những đường cắt tinh xảo trên mặt tiền đồng hồ vô cùng tỉ mỉ và mang đến sự trầm trồ cho người xem.

Quan trọng hơn cả là phần mặt đồng hồ. Được tối giản nhiều chi tiết, mặt đồng hồ Victorinox 241739 dùng vạch chỉ số thay cho các số giờ thường thấy. Logo ở góc 12 giờ nhấn mạnh thương hiệu Victorinox Swiss Army – chất Thụy Sỹ gắn liền trong sản phẩm.

Kim giây màu đỏ nổi bật chạy trên đồng hồ khiến cho người sử dụng trân trọng được hơn thời gian đang trôi. Lịch ngày tại hướng 4 giờ và 5 giờ là khác biệt hơn cả trên mặt đồng hồ. Ngoài ra độ chịu nước cũng được khắc rõ ràng trên mặt đồng hồ.

Sở dĩ chiếc đồng hồ Victorinox 241739 được gọi là chất cơ khí bạc bởi màu bạc bao phủ toàn sản phẩm. “Mặt tiền” của sản phẩm có in nổi gọn nhẹ trông đồng hồ không hề nhàm chán. Chiếc đồng hồ quả sẽ làm người xem cảm thấy muốn sở hữu ngay lập tức. còn bạn thì sao?

 

 

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Trụ sở công ty: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bình luận

Sản phẩm khác

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá