Đồng hồ Victorinox 241724.1

MSP: 48314
 
 
Sẵn hàng
Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm
48314
Tình trạng
Sẵn hàng
Thương hiệu
Xuất xứ
Chịu nước
Giới tính
Dòng máy
Loại dây
Bảo hành toàn cầu
Khuyến mãi
Size mặt

Showroom

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đồng hồ Victorinox 241724.1 – Mạnh mẽ và khỏe khoắn

Thương hiệu Victorinox luôn nổi bật với chất Thụy Sỹ đặc biệt trong các sản phẩm của mình. Đây là điểm khiến cho Thương hiệu này đứng vững trong thị trường suốt các năm vừa qua, và bạn biết đấy, nhắc đến lương hiệu này bạn sẽ nghĩ ngay đến chất tính đầy mạnh mẽ khỏe khoắn cho đàn ông.

Nằm trong dòng sản phẩm INOX, chiếc đồng hồ Đồng hồ Victorinox 241724.1 mang đậm chất liệu cơ khí này trong từng thiết kế của mình.

Dây đeo kim loại, vỏ bằng thép không gỉ 316L và mặt kính Sapphire Crystal đảm bảo sẽ làm bạn hoạt động thoải mái nhất vì độ bền bỉ và khả năng chống trầy xước vô cùng tốt. Chất liệu này làm nổi bật sự menly của bạn lên rất nhiều và thương hiệu Victorinox ra đời để đảm bảo điều này.

Mặt trung tâm đồng hồ được giản lược đi những yếu tố không cần thiết để làm khi nhìn vào được trông thoải mái và gọn gàng hơn. Các số chỉ giờ được thay bằng các vạch và 12 giờ có logo to thương hiệu Victorinox Swiss Army khẳng định chất Thụy Sỹ của sản phẩm.

Lịch ngày có cách điệu ở góc giữa 4 giờ và 5 giờ giúp bạn có thể quan sát rõ nhất thời gian để giúp bản thân chủ động trong công việc. Việc để kim giây đỏ duy nhất và nổi bật nhằm khiến bạn cảm thấy trân trọng từng giây phút trôi qua hơn. Người trân trọng từng giờ phút thì nhanh thôi, bạn sẽ ở đỉnh cao của sự thành công.

Bao phủ mặt đồng hồ là màu xanh thẳm gợi sự mới mẻ cho đồng hồ Victorinox 241724.1. Chiếc đồng hồ trở nên dễ chịu hơn và bạn kết hợp với những bộ vest đen hay những bộ trang phục đi biển. Thực sự với sự tối giản hết mức, chiếc đồng hồ sẽ làm bạn nổi bật hơn. Kể cả bạn thích phá cách với trang phục nhiều hoạ tiết và nhiều màu hơn.

 

 

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Trụ sở công ty: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bình luận

Sản phẩm khác

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá