Trả lời bạn đọc các câu hỏi về việc: lau dầu đồng hồ

28/10/2017 15:43 +07

Nhiều người cho rằng, lau dầu đồng hồ là điều không cần thiết. Chỉ khi nào đồng ồh của mình không chạy được nữa thì mới mang đồng hồ đi bảo hành và sửa chữa. Và vấn đề gặp phải cũng là do đồng hồ hết pin chứ không phải là do khô dầu? Vậy thì bạn đã nhầm rồi!

Lau dầu đồng hồ có cần thiết không?

lau dầu đồng hồ

Lau dầu đồng hồ là việc làm khá quan trọng và cần thiết nếu bạn đang sử dụng mẫu đồng hồ yêu thích của mình một cách thường xuyên. Đồng hồ bị khô dầu, về lâu dài có thể khiến đồng hồ ngưng chạy và không còn hoạt động được như bình thường nữa. Đặc biệt là khi bạn đang dùng đồng hồ hiệu, bảo hành đồng hồ như lau dầu, đánh bóng mặt kính… cần phải làm thường xuyên.

Đồng hồ cơ tự động có cần lau dầu không?

lau dầu đồng hồ 1

Đồng hồ cơ tự động chính là loại đồng hồ cần phải chú ý lau dầu và bảo dưỡng nhất. Nhiều người chủ quan cho rằng: đồng hồ cơ tự động không dùng pin. Lại tự lên dây cót để hoạt động, do đó nếu không bị va đập, rơi vỡ, thì có thể sử dụng được mãi mãi. Nhưng bạn nên chú ý tới việc đồng hồ cơ tự động sau một thời gian dài hoạt động có thể bị khô dầu, từ đó dẫn tới việc chạy chậm, chạy sai… và không chạy nữa.

Các mẫu đồng hồ nữ có cần lau dầu không?

lau dầu đồng hồ 3

Các mẫu đồng hồ nữ thường là đồng hồ thời trang, không đặt nặng tính kỹ thuật như các mẫu đồng hồ nam. Do đó các cô gái chỉ chú ý đánh bóng đồng hồ đeo tay nhằm đảm bảo độ mới, tính thời trang cho đồng hồ của mình. Nhưng thay vì chỉ đánh bóng mặt kính và dây đeo, các nàng cũng chú ý bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ của mình nhé. Dù là đồng hồ cơ hay đồng hồ quartz, việc thay dầu đồng hồ vẫn khá quan trọng và cần được thực hiện đúng thời gian – khoảng 1 năm đi lau dầu, kiểm tra máy một lần – để đảm bảo đồng hồ của mình có thể hoạt động tốt.

Lau dầu đồng hồ tại Hà Nội ở đâu đảm bảo?

lau dầu đồng hồ 4

Tại Erawatch số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Đồng hồ của bạn sẽ không chỉ được lau dầu cẩn thận, mà các kỹ thuật viên với tay nghề chuyên môn, đảm bảo của Erawatch sẽ kiểm tra đồng hồ của bạn cẩn thận, lau dầu và đánh bóng dây đồng hồ kim loại tốt nhất cho đồng hồ của bạn. Thậm chí, trong quá trình lau dầu, chúng tôi sẽ làm sạch đồng hồ và kiểm tra đồng hồ của bạn. Nếu có bộ phận nào bị hỏng, chúng tôi cũng sẽ thay thế cho bạn để đảm bảo mẫu đồng hồ sau khi về đến tay khách hàng sẽ trở nên hoàn hảo như mới.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều