Thay pin đồng hồ Citizen cần lưu ý các điểm gì?

30/10/2017 13:52 +07

Thay pin đồng hồ Citizen giờ đây không còn quá khó khăn nữa. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật này đã quá phổ biến ở Việt Nam, từ pin đồng hồ cho đến dây da đồng hồ xịn của hãng cũng có thể dễ dàng tìm mua và sửa chữa ở các cửa hàng sửa chữa đồng hồ. Nhưng vấn nạn đồng hồ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang khiến nhiều người lo ngại và quan tâm. Vậy thay pin đồng hồ Citizen cần lưu ý các điểm gì?

Thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà

đồng hồ lộ cơ giá rẻ citizen

Bạn có thể thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà nếu có đầy đủ phụ kiện thay pin đồng hồ. Giờ đây, các bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ có thể dễ dàng được tìm thấy tại các trang bán hàng trên mạng với giá khá rẻ, dầy đủ 15-20 bộ dụng cụ. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị trước về thông số đồng hồ, cách thay đồng hồ để không làm xước vỏ đồng hồ của mình trong qusa trình thay pin. Các cơ sở mua bán đồng hồ chính hãng thường sẽ có dịch vụ bảo hành, thay pin cho bạn trong thời gian nhất định. Vậy nên bạn có thể mang ra cửa hàng thay pin để đảm bảo hơn.

Thay pin đồng hồ hiệu

thay pin đồng hồ citizen

Giá đồng hồ automatic bao giờ cũng đắt hơn đồng hồ lên dây bằng tay – dù cho chúng đều là đồng hồ cơ. Tương tự, giá thay pin đồng hồ hiệu sẽ đắt hơn các thương hiệu đồng hồ thông thường, dù chúng đều là đồng hồ quartz đi chăng nữa. Một vài cơ sở sẽ không lấy chi phí dịch vụ thay pin đồng hồ của bạn, nhưng sẽ yêu cầu bạn trả tiền pin. Pin Thụy Sỹ sẽ đắt hơn pin Nhật. Với trường hợp pin đồng hồ Citizen. Giá của pin đồng hồ sẽ rẻ hơn so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác.

Thay pin đồng hồ chống nước

mặt đồng hồ citizen

Các mẫu đồng hồ chống nước sẽ đòi hỏi bạn phải thay pin một cách cẩn thận và chú ý hơn. Về trường hợp này, bạn nên mang đồng hồ tới các cơ sở sửa chữa với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm để thay pin đồng hồ cho bạn. Thay pin đồng hồ citizen cũng như thay pin đồng hồ casio chính hãng, dù là đồng hồ chống nước hay không, cũng cần được chú ý thay pin cẩn thận và kiểm tra tổng quan ở cơ sở bảo hành chất lượng.

Thay pin đồng hồ Citizen tại Hà Nội

trung tâm bảo hành đồng hồ Citize

Thay pin đồng hồ đeo tay là việc cần thiết nếu bạn là người cẩn thận, có thói quen đeo đồng hồ hàng ngày. Bạn có thể tìm đến Erawatch số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn bảo hành, sửa chữa và thay pin, thay dây da đồng hồ xịn một cách đảm bảo nhất.

(Rima)

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều


 
 •  
   

  Thay pin cho đồng hồ casio tại nhà

  23/05/2018
  Casio là mẫu đồng hồ cực phổ biến hiện nay và hầu như bạn có thể bắt gặp nó trên tay của rất...
 •  
   

  Có nên thay pin đồng hồ Skagen tại nhà không?

  31/10/2017
  Thay pin đồng hồ Skagen có dễ dàng như thay pin đồng hồ Casio không? Thực chất, đồng hồ Skagen của Đan Mạch sử dụng bộ máy đồng hồ của Nhật Bản, do đó bạn
 •  
   

  Thay pin đồng hồ Daniel Wellington có những khó khăn gì?

  31/10/2017
  Thay pin đồng hồ Daniel Wellington có những điều cần lưu ý gì mà bạn cần quan tâm? Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ trẻ của Thụy Điển, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
 •  
   

  Thay pin đồng hồ G Shock cần lưu ý những điều gì

  31/10/2017
  Thay pin đồng hồ G Shock cần phải lưu ý những gì? Đồng hồ G Shock là dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất của Casio hiện nay, bạn cho rằng vì thương hiệu đồng hồ này nổi tiếng nên có thể dễ dàng tìm được cơ sở thay pin và bảo hành? Vậy thì bạn cần chú ý đến các điều sau:
 •  
   

  Thay pin đồng hồ Michael Kors và những điều bạn cần biết

  30/10/2017
  Thay pin đồng hồ Michael Kors cần phải chú ý đến những điểm gì? Thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Mỹ này với thiết kế đơn giản, thanh lịch và cực kỳ hợp với phong cách của giới trẻ hiện nay đang khiến nhiều người yêu thích. Nhưng các bạn trẻ cũng thắc mắc rằng: mẫu đồng hồ này có dễ thay pin không khi nó… không thuộc về đồng hồ Nhật, cũng chẳng thuộc về đồng hồ Thụy Sỹ?
 •  
   

  Thay pin đồng hồ Tissot như thế nào để đảm bảo?

  30/10/2017
  Thay pin đồng hồ Tissot hay mua dây đồng hồ của hãng này là điều được nhiều người quan tâm, bởi thương hiệu này đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm mua do đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Vậy thay pin đồng hồ Tissot cần biết những gì?
 •  
   

  Thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền là hợp lý

  30/10/2017
  Căn cứ vào việc thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng của những địa chỉ thay pin này tốt xấu ra sao.
 •  
   

  Thay pin đồng hồ Casio và những điều quan trọng phải nhớ

  30/10/2017
  Dịch vụ thay pin đồng hồ Casio hiện nay cũng phổ biến như tần số xuất hiện của những chiếc đồng hồ điện tử Casio trên tay các cô cậu thiếu niên vậy. Việc người tiêu dùng hiện nay, nhất là giới trẻ hầu như họ vẫn còn yêu thích đồng hồ Casio hơn là đồng hồ đeo tay truyền thống. Vậy để tìm một địa chỉ có dịch vụ thay pin đồng hồ Casio chất lượng chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề sau:
 •  
   

  Thay pin đồng hồ đeo tay đơn giản nhưng cần lưu ý nhiều điều

  30/10/2017
  So sánh với việc lên dây cót đồng hồ, thay pin đồng hồ có phức tạp hơn một chút, nhưng vẫn tính là công việc đơn giản, nếu như so với việc bạn phải nghiên cứu cả chuỗi bộ máy đồng hồ cơ từ shop đồng hồ cơ chỉ để sửa phần dây cót cung cấp động năng của chúng. Cùng tìm hiểu mọi thứ về thay pin đồng hồ, những cách thay pin đồng hồ đeo tay chuẩn và địa chỉ thay pin đồng hồ Hà Nội uy tín trong bài viết dưới đây.
 •  
   

  Thay pin đồng hồ - Vấn đề nan giải không của riêng ai

  27/10/2017
  Trước khi tìm hiểu được để thay pin đồng hồ Titan, hãy để Era Watch giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về cơ chế của đồng hồ cơ và đồng hồ quartz.
 •  
   

  Một vài chú ý bạn cần biết khi thay pin đồng hồ Olympia Star

  26/10/2017
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bảo trì ít tốn kém và luôn luôn chính xác, bạn có thể muốn tìm đồng hồ quartz. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ với nhiều tính năng tích hợp, và cũng không cần quan tâm thay pin đồng hồ bao nhiêu tiền, đồng hồ thạch anh thực sự là một lựa chọn tốt.
 •  
   

  Thay pin đồng hồ Guess và những điều bạn cần biết

  26/10/2017
  Khó khăn trong việc thay pin đồng hồ Guess càng khiến chúng ta nhận ra sự khó khăn giữa đồng hồ automatic và đồng hồ quartz, nhưng loại nào tốt hơn và nên là sự lựa chọn cho các quý ông hiện đại? Hãy để Era Watch tư vấn cho bạn