Erawatch-Cửa hàng bán đồng hồ Nobel chính hãng tại Việt Nam

20/07/2017 18:49 +07

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có hơn 114 năm tuổi – Nobel - hiện đang có mặt tại Việt Nam, trở thành thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ, chất lượng được các bạn trẻ yêu thích. Vậy bạn có biết cửa hàng bán đồng hồ Nobel ở đâu là chính hãng và bán hàng thật không? Bạn có biết cửa hàng bán đồng hồ Nobel chính hãng giá rẻ tại Hà Nội? Hãy đến với EraWatch, đơn vị tự hào có những cửa hàng bán đồng hồ Nobel chuẩn nhất Hà Nội.

 

Cửa hàng bán đồng hồ Nobel

Hiện nay, tại Hà Nội và duy nhất tại Việt Nam, chỉ có Erawatch là nhà phân phối độc quyền đồng hồ cao cấp Nobel. Do đó bất cứ cửa hàng bán đồng hồ Nobel nào không thuộc đại lý, showroom hay đối tác của Erawatch đều là cơ sở bán hàng gia,r hàng nhái kém chất lượng. Các cửa hàng, đại lý bán đồng hồ giả sẽ không thể cung cấp được cho khách hàng các mẫu đồng hồ Nobel chính hãng cũng như đầy đủ hộp, giấy tờ sản phẩm và đặc biệt là giấy tờ bảo hành đồng hồ 2 năm toàn cầu như với Erawatch.

NEWƯu đãi lớn tuần lễ vàng khi mua đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tại showroom 100 Thái Hà – Đống Đa

 đồng hồ Nobel nam

Bạn sẽ có khả năng lên đến 50% gặp đồng hồ Nobel giả khi mua đồng hồ ở các cửa hàng không chính hãng. Khi mua đồng hồ Nobel ở Erawatch, bạn sẽ nhận được hộp đựng đồng hồ sang trọng, chắc chắn và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giấy tờ về mã sản phẩm logo và giáy bảo hành đồng hồ trên toàn cầu trong 2 năm. Nếu bạn không đến Erawatch để mua đồng hồ Nobel, có thể bạn sẽ mua được đồng hồ chính hãng ở các cơ sở khác, nhưng thiếu các phụ kiện đi kèm bên trên. Khả năng dễ gặp phải nhất chính là mua phải hàng giả.

Khi đến các cửa hàng bán đồng hồ Nobel chính hãng của Erawatch, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết đồng hồ Nobel thật như:

Kiểm tra mặt kính đồng hồ sapphire siêu bền và chống xước. Đa số đồng hồ giả trên thị trường hiện nay đều dùng mặt kính làm bằng thủy tinh. Khi nhỏ nước lên, nước sẽ loang ra. Còn với mặt kính sapphire thật mà các thương hiệu đồng hồ chính hãng sử dụng, nước sẽ tụ lại ở một điểm.

 bán đồng hồ Nobel chính hãng

Nếu bạn đến xem đồng hồ Nobel tại các showroom của Erawatch, rồi tìm đến các cửa hàng đồng hồ bên ngoài. Bạn sẽ cảm nhận ngay được rằng đồng hồ của Erawatch có vẻ ngoài đẹp hơn, cùng với mã sản phẩm ở vỏng kim loại thép đằng sau. Bên cạnh đó là dòng cữ Geneva nổi bật.

Hãy đến các địa chỉ sau của Erawatch để tìm đến cửa hàng bán đồng hồ Nobel chính hãng đáng tin cậy nhất:

  • 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà nội
  • 276 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • 44 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, 190 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • 309 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
  • 14 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 211 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: các mẫu đồng hồ Hamilton đẹp ấn tượng nhất thế giới 2017

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều