Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu cũng nên sắm một mẫu

11/07/2017 15:38 +07

Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu đừng nên quá quan tâm bởi nó là tuyên ngôn đẳng cấp, đại diện hình ảnh, thước đo túi tiền của chủ sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ.

Nhắc đến đồng hồ chính hãng người có niềm đam mê nói nhiều đến đồng hồ Thụy Sĩ hơn cả, bởi đã từ rất lâu, đồng hồ Thụy Sĩ ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng về chất lượng và giá cả vô cùng đa dạng từ giá những sản phẩm đắt cắt cổ của hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Rolex cho đến giá tầm chung đến từ thương hiệu đồng hồ Wenger. Thế nhưng, cho dù đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu, người yêu đồng hồ cũng nên sở hữu một mẫu trong đời. Tại sao chúng tôi lại tư vấn như vậy, với những lí do dưới đây, người tiêu dùng sẽ thấy lời khuyên của Erawatch là đúng đắn.


Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu đều bền đẹp theo thời gian

Đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ có nhiều công đoạn được làm bằng tay tỉ mỉ, chính xác nhất chứ không dùng máy móc sản xuất trong cả quá trình khá dài làm ra  đồng hồ hoàn thiện. Thêm vào đó, với những nguyên liệu cao cấp, người làm đồng hồ Thụy Sĩ là những nghệ nhân lành nghề với kinh nghiệm lâu năm được các hãng lựa chọn tuyển dụng vào làm việc giống như cách mà hiệu đồng hồ Wenger đang làm hiện nay. Như vậy đồng hồ Thụy Sĩ làm từ chất liệu tốt như vậy, tuổi thọ sử dụng sẽ rất dài, bền, đẹp như lúc ban đầu.

Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu

Đồng hồ Thụy Sĩ trường tồn với thời gian.

Đồng hồ Thụy Sĩ ở các mức giá cũng không lo lỗi mốt 

Đặc biệt là những sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ hàng hiệu có thể khẳng định khó lỗi mốt cho dù những xu hướng mới được thiết lập và tung ra hàng năm. Điển hình như mẫu đồng hồ Thụy Sĩ Rolex 6062 của vua Bảo Đại bán vào năm 1954 và thời gian sản xuất nó cách đây khoảng 1 thế kỉ nhưng đến nay sản phẩm là niềm khát khao của các đại gia giàu có bậc nhất thế giới. Mặc dù hiệu Rolex hàng năm tung ra nhiều biến tấu mới mẻ nhưng những sản phẩm đồng hồ chính hãng nguyên bản vẫn được ưa chuộng nhất, trở thành biểu tượng của sự sang trọng và giá trị vượt thời gian đặc biệt không lo lỗi mốt, đây là điều mà những người chuộng thời trang quan tâm nhất.

Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu là chính hãng?

Nếu không muốn lỗi mốt hãy chọn đồng hồ Thụy Sĩ.

Chỉ cần một chiếc duy nhất dù đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu

Việc giới mộ điệu chọn được cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách, gu thời trang, và đã yêu thích từ rất lâu thì chắc chắn người dùng sẽ thường xuyên sử dụng và không có nhu cầu mua cái khác. Như vậy, nếu ngân sách của bạn hạn hẹp thì chỉ cần sở hữu một mẫu đồng hồ Thụy Sĩ là đủ để bạn trở nên khác biệt, sành điệu, đẳng cấp dưới con mắt của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu là hàng xịn?

Chỉ cần một mẫu thôi cũng đủ làm mọi người nghĩ khác về bạn.

Hãy tưởng tượng, khi đeo trên tay đồng hồ Thụy Sĩ Rolex mọi người xung quanh chắc chắn sẽ nghĩ tài khoản của bạn nhiều tiền đến thế nào, tạo cho bạn một hình ảnh vô cùng đẳng cấp và giàu có. Một mẫu đồng hồ Thụy Sĩ  đặc biệt đến như vậy, trở thành tuyên ngôn đẳng cấp của chủ sở hữu, chính vì thế đừng quá quan tâm đến đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu. Bên cạnh đó, người tiêu dùng phải nhớ, một sản phẩm đồng hồ kém chất lượng ở một số cửa hàng đồng hồ nam giá rẻ TP.HCM Hà Nội, Cần Thơ, không có uy tín, có thể phá hỏng hình ảnh của bạn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tìm hiểu kĩ địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều