Đồng hồ nam dây da giá rẻ mà vẫn "xịn" chuẩn Thụy Sỹ

24/10/2017 17:18 +07

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ, hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ đến từ một thương hiệu chính hãng Thụy Sỹ: đồng hồ Wenger.

Những mẫu đồng hồ dây da nam giá rẻ chính hãng Thụy Sỹ đến từ thương hiệu uy tín Wenger có lẽ là một trong những mẫu đồng hồ giá tốt nhất với chất lượng tuyệt vời nhất.

đồng hồ nam dây da giá rẻ

Chất lượng của mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ Wenger

Khi mua đồng hồ nam giá rẻ dây da, chắc chắn điều băn khoăn nhất trong lòng người mua chính là chất lượng của những mẫu dây da được sử dụng trong đồng hồ. Bất kỳ khách hàng nào mua đồng hồ da nam giá rẻ của Wenger đều có phản hồi rất tốt về những mẫu dây da trên sản phẩm của hãng. Chất da êm tay, không bị bí, không quá mềm mà vẫn giữ được dáng khi đeo trên tay. Màu sắc da bền đẹp dù có trải nắng mữa. Rất ít mẫu đồng hồ dây da nam giá rẻ ở mức chỉ từ 99 USD mà giữ được chất lượng da tốt như vậy

đồng hồ nam dây da giá rẻ

Không chỉ có cầu tư về dây da, Wenger còn khá chú trọng về bộ máy. Toàn bộ máy sử dụng cho những chiếc đồng hồ nam dây da giá rẻ đến từ thương hiệu đều là máy quartz được sản xuất bởi một trong hai công ty nổi tiếng nhất về máy đồng hồ tại Thụy Sỹ: Ronda. Chất lượng máy quartz của Ronda hoàn toàn không thua kém ETA hay các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Với bộ máy chất lượng tốt đến từ một thương hiệu danh tiếng, kết hợp với phụ kiện chất lượng cao như dây da đồng hồ mà Wenger chọn lựa, không khó để tin tưởng Wenger được lòng người dùng như thế nào với vai trò là nhà cung cấp đồng hồ chính hãng giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ nam giá rẻ dây da

Không giống như đa phần các thương hiệu bán đồng hồ nam giá rẻ khác thường bỏ qua vấn đề thiết kế chỉn chu chau chuốt, Wenger dành khá nhiều tâm sức cho hình ảnh của những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu, với mục tiêu đảm bảo rằng ngay cả trong cùng phân khúc sản phẩm đồng hồ dây da giá rẻ, cũng khó có cái tên nào có thể vượt qua thương hiệu này về thiết kế bắt mắt và lịch lãm. Những mẫu đồng hồ Wenger trông cao cấp hơn rất nhiều so với mức giá cần bỏ ra.

đồng hồ nam dây da giá rẻ

Tham khảo những mẫu đồng hồ da nam giá rẻ

Cuối cùng, là một mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ, Wenger vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng thuận tiện cho chàng trai công sở thời đại mới như giờ phút giây trình bày khoa học trên mặt số đồng hồ, cùng với ngày tháng, thậm chí ở những dòng mới ra mắt còn có đồng hồ lặn có khả năng chống nước lên tới 330ft, tương đương với 10ATM, vùng vòng bezel chuyển động chuẩn đồng hồ lặn, hay những mẫu chronograph chính xác từng giây. Đồng hồ nam dây da giá rẻ Wenger hoàn toàn là một sản phẩm đẩy đủ tính năng cho bất kỳ quý ông thời đại mới.

Arte

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều