Đồng hồ Montblanc chính hãng – tuyệt tác trường tồn trên đỉnh núi Anpơ

09/07/2020 08:30 +07

Đồng hồ Montblanc chính hãng được biết đến với ngôi sao 6 cánh trên đỉnh núi Anpơ, đó cũng là dấu ấn mỗi khi gợi nhắc về hiệu đồng hồ Montblanc meisterstuck. Vậy đồng hồ Monblanc meisterstuck có được đánh giá cao trong giới chuyên ngành chế tác đồng hồ hiện nay hay không hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết sau.

Đồng hồ Montblanc được thế giới biết đến với hình ảnh bông hoa tuyết 6 cánh trên đỉnh núi Anpơ, đó cũng là dấu ấn cho bất cứ ai mỗi khi gợi nhắc về thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng này. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ hiệu Montblanc đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ Montblanc chính hãng

Đồng hồ Montblanc – Tuyệt tác trường tồn trên đỉnh núi Anpơ

Thương hiệu đồng hồ Montblanc trở nên nổi tiếng vào những năm đầu thế kỷ 20 trên danh nghĩa là nhà sản xuất bút máy cao cấp nhờ những chiến dịch quảng cáo ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở đó, gã khổng lồ Montblanc ngày càng mở rộng thế lực của mình với các cửa hàng trang sức, nước hoa sang trọng bậc nhất.

Đồng hồ Montblanc – Khi người cầm bút vẽ lên lịch sử

Điểm xuất phát là một cơ sở sản xuất bút nhỏ lẻ, nhờ những bước đi khéo léo thông minh, những thiết kế của Montblanc ngày càng đến gần hơn với công chúng và chính nó đã tự định cho mình vị thế cao cấp trong ngành hàng hóa xa xỉ (Luxury).

giá bán đồng hồ hiệu Monblanc

Đồng hồ Montblanc chính hãng – Khi người cầm bút vẽ lên lịch sử

Năm 1924 với sự ra đời của cây bút máy huyền thoại Meisterstuck 149 được chạm khắc số 4810 – biểu tượng cho chiều cao của ngọn núi Anpơ, đồng hồ Montblanc chính hãng được cả thế giới biết đến trên tư cách là nhà sản xuất bút máy hàng đầu với những thiết kế đẹp tinh xảo đi vào huyền thoại. Cây bút Meisterstuck 149 được Montblanc bảo hành trọn đời, đây được ví như lời tuyên bố của hãng về những giá trị trường tồn cũng như niềm tin mãnh liệt vào những thiết kế của chính mình.

Lịch sử của Montblanc được viết tiếp khi hãng tiếp tục cho giới thiệu mẫu đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Montblanc automatic ngoài tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sỹ còn là tuyên ngôn của cái đẹp hiện hữu, là những triết lý về giá trị thời gian, cũng như là dấu ấn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của hãng.

Đồng hồ Montblanc automatic chính hãng

Chiếc đồng hồ Montblanc automatic mang hơi hướng cổ điển

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Montblanc chính hãng bắt đầu từ đó, đó cũng là lúc cả thế giới đắm chìm trong những mẫu thiết kế đậm chất Montblanc. Từ một nhà sản xuất bút và đồ da cao cấp, Montblanc đang viết tiếp những trang sử vàng cho một thiên niên mới – một thiên niên với những thiết kế trường tồn của cỗ máy thời gian.

Đồng hồ Montblanc – Tuyệt tác trường tồn trên đỉnh núi Anpơ

Đồng hồ Montblanc automatic chinh phục cả thế giới bằng sự chính sự tinh xảo, cao cấp và giá trị nghệ thuật chứa đựng trong nó. Được làm từ những vật liệu cao cấp cùng với công nghệ chế tác hiện đại, đồng hồ hiệu Montblanc xứng đáng với tên gọi “ Tuyệt tác trên đỉnh núi Anpơ”.

đồng hồ Montblanc Flyback Flyback chính hãng

Mẫu đồng hồ Montblanc Automatic Flyback Ltd Edition Chronograph cá tính, hiện đại

Giá trị của mỗi chiếc đồng hồ Montblanc được thể hiện vẹn nguyên trong mỗi thiết kế, đằng sau mỗi sản phẩm là một câu chuyện riêng mang giá trị văn hóa cốt lõi cùng giá trị nhân văn sâu sắc. Khác với các thương hiệu sản xuất ồ ạt khác, mỗi sản phẩm của đồng hồ Montblanc đều được bán với số lượng hạn chế nhằm tăng sức hút cũng như thể hiện đúng tinh thần mà Montblanc hướng đến: Độc đáo và khác biệt.

Những chiếc đồng hồ Montblanc vượt thời gian

– Bộ sưu tập Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique là phiên bản giới hạn mà Montblanc tung ra nhằm kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu này. Mẫu đồng hồ này là sự tổng hòa của hơn 100 năm kinh nghiệm chế tác kết hợp với sự khéo léo, tài ba của các nghệ nhân lành nghề đã gây sửng sốt cho giới mộ điệu đồng hồ.

đồng hồ hiệu Montblanc Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique

Hình ảnh con rắn được hiện thực hóa trên mẫu đồng hồ Montblanc Automatic Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique

Lấy cảm hứng từ chiếc bút máy đầu tiên “Rouge et Noir” của Maison, Montblanc đã khéo léo cách điệu dòng chữ “Serpentine” thành hình con rắn bao chọn mặt hiển thị. Chất liệu vỏ được làm từ vàng khối 18K kết hợp cùng mặt kính sapphire, đồng hồ Montblanc cho cái nhìn hoàn hảo về một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Với công nghệ chạm khắc bằng tay trên nguyên liệu than anthracite, hình ảnh con rắn trở lên chân thực hơn bao giờ hết, thực sự đây là một kiệt tác trong giới sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.

đồng hồ Montblanc chính hãng Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique

Đồng hồ Montblanc Automatic Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique

Không dừng lại ở đó Montblanc còn cho ra mắt những mẫu đồng hồ với độ phức tạp hàng đầu thế giới. Được cấu thành từ 746 chi tiết gói trọn trong chiếc đồng hồ 52mm cùng với vỏ đồng hồ được sử dụng công nghệ mạ vàng hồng cao cấp, chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis II đã ghi dấu ấn với giới mộ điệu nhờ thiết kế xa hoa cùng bộ máy khác biệt so với người anh em tiền nhiệm. Là biến thể từ chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis chính hãng ra đời năm 2010, Montblanc Metamorphosis II hoàn toàn kế thừa bộ máy In-House, với tần số dao động 2,5Hz, tương đương với 18.000 dao động/ giờ khiến tổng thể chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis II trở lên khác biệt và thu hút hơn bao giờ hết.

đồng hồ Montblanc đôi chính hãng

Cặp anh em tiền nhiệm gây bão thị trường của đồng hồ Montblanc

Dù có phần “ hơi lớn” so với những chiếc đồng hồ Montblanc thông thường ( đồng hồ Montblanc Metamorphosis II có đường kính mặt 52 mm và bề dày 15,8 mm) thì phiên bản II này cũng đã khiến thế giới một phen kinh ngạc về khả năng sáng tạo cũng như sự tinh anh trong công nghệ chế tác của hãng.

Đồng hồ Montblanc Metamorphosis II

Đồng hồ Montblanc Metamorphosis II

Đây được coi là một công trình trong giới nghệ thuật sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, vì chính mẫu đồng hồ hiệu Montblanc Metamorphosis II này có mức giá lên tới 270.000 Euro tương đương với 342.000 đô la lúc bấy giờ.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ nam đẹp 2021

Bộ sưu tập đồng hồ Montblanc Villeret Tourbillon Cylindrique Geosphères Vasco da Gama là một trong những bộ sưu tập mới nhất của hãng. Khi nhắc đến tên bộ sưu tập này, có thể bạn sẽ nghĩ ngay tới nhà thám hiểm Vasco da Gama, tuy nhiên không hề có bất cứ sự liên quan nào đến cuộc hành trình thám hiểm cũng như tên gọi của ông. Một lần nữa Montblanc khiến cả nhân loại kinh ngạc bởi sự tài hoa trong công nghệ chế tác của hãng, không nằm ngoài dự đoán của những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu đồng hồ hàng đầu thế giới, bộ sưu tập đồng hồ Montblanc Villeret Tourbillon Cylindrique Geosphères Vasco da Gama cho khả năng xem giờ ở cả 2 bán cầu Bắc và nam.

chiếc đồng hồ Montblanc

Hình ảnh 2 bán cầu hiện hữu trên chiếc đồng hồ Montblanc

Trái tim trong chiếc đồng hồ do hãng tự phát triển in-house movement mang tên Montblanc Villeret caliber MB M68.40. Với 281 bộ phận cấu thành, chiếc đồng hồ Montblanc Automatic này cho hoạt động với tốc độ 2,5Hz tương đương với 18.000 dao động/giờ cùng với bộ dự trữ năng lượng lên tới 48 giờ.

Balance wheels và hairsprings những chi tiết quan trọng nhất trong bộ máy được làm tại chính nhà xưởng của hãng, rất hiếm nhà sản xuất nào trên thế giới tự gia công 2 bộ phận này. Điểm thu hút của chiếc đồng hồ Montblanc này không thể không nhắc đến hình tượng 2 quả địa cầu thể hiện múi giờ của 2 cực Bắc và Nam cùng với họa tiết chạm trổ sau thân máy tên các thành phố tham chiếu khiến tổng thể chiếc đồng hồ Montblanc trở nên hài hòa và thu hút hơn bao giờ hết.

Bộ máy của chiếc đồng hồ Montblanc

Bộ máy của chiếc đồng hồ Montblanc cũng là một tác phẩm nghệ thuật

>> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ thời trang nữ chính hãng Thụy Sỹ

Không thể không nhắc Montblanc Star Nicolas Rieussec Monopusher Chronograph là mẫu đồng hồ Chronograph đầu tiên trong lịch sử hơn 100 năm sáng lập thương hiệu của hãng. Được ra mắt năm 2008 với tựa đề “ hành trình vượt thời gian”, chiếc đồng hồ Montblanc được giới chuyên gia đánh giá cao và được coi là mốc lịch sử vĩ đại trong hành trình định vị thương hiệu của người anh lớn Montblanc.

Một lần nữa công nghệ của đồng hồ Montblanc được vinh danh nhờ bộ chuyển động Calibre MB R100 thiết kế bởi chính tay những nghệ nhân của hãng đồng hồ này. Nó còn có tên gọi khác là NICOLAS RIEUSSEC – tên gọi bắt nguồn từ kỹ sư sáng chế ra tác phẩm, dòng chữ còn được chạm khắc trên mặt đồng hồ như một lời tri ân sâu sắc đến ông.

Đồng hồ Montblanc Automatic Star Nicolas Rieussec Monopusher Chronograp

Đồng hồ Montblanc Automatic Star Nicolas Rieussec Monopusher Chronograph trong suốt hơn 100 năm sáng lập

Được làm từ những nguyên liệu quý giá như vàng trắng, vàng hồng, bạch kim, thiết kế tinh tế với mặt đồng hồ rộng 38mm cho khả năng hiển thị ngày và giờ, đây quả thực là chiếc đồng hồ xứng tầm thế giới. Chức năng Chronograph được nhà sản xuất khéo léo kết hợp cân đối ở vị trí 4h và 8h khiến tổng thể chiếc đồng hồ Montblanc thực sự ấn tượng giống như tên gọi của nó.

Đồng hồ Montblanc chính hãng

Đồng hồ Montblanc đang chứng minh sự anh tài trong công nghệ chế tác của hãng

Nếu như những quan niệm cũ kỹ khiến bạn nghĩ rằng chỉ những thiết kế cứng nhắc bằng thép hay sự tinh giản về mặt họa tiết và chất liệu mới thể hiện nét nam tính, thì có lẽ chiếc đồng hồ Montblanc Meisterstuck Heritage Spirit Date Automatic sẽ phá bỏ những định kiến trước đây với lối suy nghĩ cổ xưa như thế

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ Montblanc chính hãng này là sự táo bạo trong cách vận dụng nguyên liệu cao cấp trong quá trình chế tác. Bằng việc sử dụng vàng 18K kết hợp cùng với kim cương đính viền đem lại hiệu quả cao về thị giác, khiến chiếc đồng hồ Montblanc không thể hoàn hảo hơn.

Đồng hồ Montblanc Meisterstuck Heritage Spirit Date Automatic

Đồng hồ Montblanc Meisterstuck Heritage Spirit Date Automatic phá vỡ định kiến về phụ kiện đàn ông

Với bề rộng 39mm và độ dày chỉ 9mm, sử dụng bộ máy ETA 2892 cơ bản với tần số dao động 28.000vph. Phá vỡ những định kiến về phụ kiện đàn ông, chiếc đồng hồ Montblanc Meisterstuck Heritage Spirit Date Automatic khiến cả thế giới phải suy nghĩ lại về định nghĩa vẻ đẹp truyền thống cũng như giới hạn của sự sáng tạo. Montblanc đã và đang khẳng định vị trí vốn có của mình cũng như sự am tường về thị hiếu khách hàng trong nền thị trường đồng hồ đầy biến động. Nếu ai hỏi bạn bán đồng hồ Montblanc giá rẻ thì bạn có thể tự tin khẳng định rằng thương hiệu đồng hồ Montblanc giá rẻ là hoàn toàn không có.

Montblanc thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ

Sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không nhắc tới đồng hồ Montblanc đặc biệt với mẫu đồng hồ Montblanc flyback chính hãng trong bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, không chỉ ghi dấu với thiết kế bắt mắt hiện đại, mà bộ máy của Montblanc còn khiến cả thế giới kinh ngạc nhờ độ chính xác cao, tỷ mỉ trong từng chi tiết. Montblanc thực sự xứng đáng với tên gọi “ngôi sao tuyết” của xứ Anpơ, đó dường như là một biểu tượng mà mỗi khi nhắc đến nó đều khiến mọi người đều cảm thấy thán phục.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Trụ sở công ty: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom HN: 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy Hà Nội
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Showroom TPHCM: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0827.555.777/ 0886.020.999
 Bài xem nhiều


 
 •  
   

  Lau dầu đồng hồ Hublot: Những điều cần lưu ý trước và sau khi lau dầu bảo dưỡng đồng hồ

  10/05/2021
  Ngày nay, đồng hồ chính hãng như Hublot chính hãng là một ví dụ là "trang sức" phổ biến cũng doanh nhân thành đạt, thanh lịch, giàu có. Tuy nhiên, nhiều người sở hữu đồng hồ Hublot chính hãng không có nhiều kiến thức về việc lau dầu bảo dưỡng Hublot hay tầm quan trọng của việc bảo dưỡng lau dầu Hublot định kì để đồng hồ luôn hoạt động ổn định và trơn tru.
 •  
   

  đồng hồ Julius Hàn Quốc có tốt không?

  22/09/2020
  Nếu bạn là một trong những người yêu thích thời trang Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ biết đến thương hiệu đồng hồ Julius đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn tại Việt Nam. Hôm nay hãy cùng Erawatch khám phá thêm về thương hiệu đồng hồ thời trang Hàn Quốc này nhé.
 •  
   

  Chi phí lau dầu đồng hồ cơ bao nhiêu?

  31/08/2020
  Sở hữu chiếc đồng hồ cơ, nhất là đồng hồ cơ Thụy Sỹ chính hãng luôn là niềm tự hào của những khách hàng có ví tiền eo hẹp. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít các trung tâm lau dầu bảo dưỡng tất cả các dòng đồng hồ mà thường họ chỉ nhận lau dầu đồng hồ cơ của thương hiệu họ phân phối, song song với đó là tìm kiếm được một trung tâm lau dầu đồng hồ cơ uy tín, tận tâm giá thành phải chăng cũng lắm gian nan!
 •  
   

  Địa chỉ thay dây da đồng hồ Fossil

  31/08/2020
  Gửi gắm chiếc đồng hồ cần thay dây da tới những địa chỉ thay dây da đồng hồ Fossil chính hãng, chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng yên tâm, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Từ lâu, Era Service đã trở thành “cái tên vàng” trong “làng” sửa chữa đồng hồ Fossil, bảo hành đồng hồ Fossil, thay dây da đồng hồ Fossil xịn tại Hà Nội và TP. HCM,…
 •  
   

  Đoán giá chiếc đồng hồ Rolex Binz đeo trong chương trình Rap Việt

  21/08/2020
  Sự xuất hiện của Rapper Binz trong chương trình truyền hình Rap Việt với vị trị là huấn luyện viên đã khiến cả cộng đồng Hip Hop nức lòng. Bên cạnh đó, nam rapper tài năng này liên tục xuất hiện với những món đồ có giá trị “bỏng tay” đều thuộc bộ sưu tập đến từ các nhà mốt danh tiếng, có mức giá cao khiến fan, khán giả vô cùng phấn khích, tò mò và trầm trồ.
 •  
   

  Cách chọn trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  06/07/2020
  Giữa vô số địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại TPHCM, làm sao chọn được địa chỉ, trung tâm tin cậy nhất để sửa đồng hồ, thay thế phụ kiện?
 •  
   

  Era Service - trung tâm sửa chữa đồng hồ, thay thế phụ kiện đồng hồ tại Hồ Chí Minh

  04/07/2020
  Tọa lạc tại số 429 đường Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, trung tâm mới Era Service  sẽ là địa chỉ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ  theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ người tiêu dùng khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
 •  
   

  Cắt mắt dây đồng hồ tại TP. Hồ Chí Minh

  04/07/2020
  Giới thiệu địa chỉ cắt mắt dây đồng hồ tại TPHCM (tháo mắt dây đồng hồ) là công việc cần thiết đối với những chiếc đồng hồ dây kim loại. Đồng hồ dây kim loại, thông thường khi mua xong đều phải tháo mắt, cắt bớt cho vừa vặn với cổ tay. Và ở các Showroom, khách hàng thường được cắt mắt miễn phí sau khi mua đồng hồ mới.
 •  
   

  Địa chỉ thay pin đồng hồ tại TP. Hồ Chí Minh

  03/07/2020
  Đồng hồ sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi việc hết pin. Việc mang đồng hồ đi kiểm tra và thay pin là chuyện bình thường. Tuy nhiên, thay pin ở đâu? Đồng hồ nên thay pin gì? Giá thay pin có đắt không? Thay pin ở đâu lấy luôn, bảo hành dài hạn?,… Đó là những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm.
 •  
   

  Thay mặt kính đồng hồ ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

  30/06/2020
  Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh, đang cần thay mặt kính đồng hồ, hãy ghé qua địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP HCM để trải nghiệm
 •  
   

  Ra mắt showroom Erawatch tại địa chỉ 429 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM

  04/03/2020
  Erawatch chân trọng vui mừng thông báo về việc mở trung tâm trung tâm sửa chữa đồng hồ và cửa hàng trưng bày giới thiệu và bán tại TP. HCM theo tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ tại địa chỉ số 429 Hai Bà Trung, Quận 3, TPHCM.
 •  
   

  Quà tặng mẹ 8/3: Những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương!

  26/02/2020
  Việc bạn mua quà tặng 8/3 cho bạn gái, cho vợ, cho đồng nghiệp nữ không mấy khó khăn, thế nhưng việc chuẩn bị quà tặng 8/3 cho mẹ khiến bạn lúng túng, không biết chọn mua quà gì vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Trong trường hợp này Erawatch nghĩ rằng, một món quà nhỏ như: đôi giày da mềm mại, một chiếc đồng hồ nữ chính hãng hay một bó hoa tươi thắm sẽ khiến mẹ cảm động, hạnh phúc trong ngày 8/3 này. Và dù có bận rộn đến đâu, cũng đừng quên tặng mẹ quà 8/3 nhé!