Đồng hồ cơ Rhythm đến từ Nhật Bản có gì nổi bật?

11/09/2017 11:32 +07

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng hồ đến từ xứ sở mặt trời mọc: đồng hồ cơ Rhythm. Tuy rằng đồng hồ Nhật Bản không còn xa lạ với

Hôm nay, đồng hồ Era Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng hồ đến từ xứ sở mặt trời mọc: đồng hồ cơ Rhythm. Tuy rằng đồng hồ Nhật Bản không còn xa lạ với chúng ta qua các tên tuổi Casio, Citizen hay Seiko, nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường Việt Nam đã hết chỗ cho những tên tuổi mới đến từ người bạn láng giềng. Hãy cùng tìm hiểu xem đồng hồ cơ Rhythm có những gì nổi bật?

>> Khám phá mẫu đồng hồ cơ chạy nhanh Tevise

đồng hồ cơ Rhythm

Hình ảnh đồng hồ nam chính hãng đẹp – Đồng hồ cơ Rhythm đến từ Nhật Bản

Thương hiệu đồng hồ cơ Rhythm được thành lập vào năm 1950, nổi tiếng với người dân Nhật Bản về tinh thần sáng tạo, đột phá và dẫn đầu trong thiết kế công nghệ sản xuất đồng hồ để bàn và đồng hồ treo tường. Bất cứ gia đình nào, từ gia đình quý tộc hay gia đình trung lưu, đến những gia đình bình dân ở Nhật Bản cũng biết đến và sử dụng đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường và đồng hồ quả lắc của hãng. Giờ đây, để theo kịp với dòng chảy hiện đại, Rhythm cũng mang tinh thần sáng tạo và tiên phong của mình vào dòng đồng hồ cơ đeo tay nam mới của hãng.

đồng hồ cơ Rhythm 1

Rõ ràng, chỉ với dòng sản phẩm đồng hồ để bàn hay đồng hồ treo tường mà Rhythm đã có mặt tới 60 quốc gia trên toàn thế giới, điều này cho thấy chất lượng sản phẩm đồng hồ của hãng đã được rất nhiều khách hàng tự mình trải nghiệm và kiểm chứng. Giờ đây, dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay của Rhythm cũng mang trong mình tôn chỉ: Đừng là kẻ theo sau, hãy là người tiên phong (Don’t follow, be a leader) – các khách hàng thân thiết của Rhythm cũng đang chờ đón những mẫu đồng hồ đeo tay chất lượng và tuyệt vời đến từ hãng.

đồng hồ cơ Rhythm 3

Giống như nhiều thương hiệu đồng hồ nổi hiện nay, Rhythm cũng có cho mình 2 dòng sản phẩm đồng hồ riêng biệt: đó là đồng hồ chạy pin quartz và đồng hồ cơ Rhythm. Đồng hồ pin thạch anh của hãng bao gồm nhiều dòng sản phẩm, nổi bật trong đó là dòng sản phẩm General: đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem giờ và là trang sức, phụ kiện thời trang trong sinh hoạt hàng ngày của các khách hàng. Bạn có thể đeo đồng hồ Rhythm General đến công ty, đi dạo phố hay đến các buổi tiệc quan trọng, đồng hồ của hãng có thiết kế thời trang, mỏng và kích thước gọn nhẹ, dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Đặc biệt, giá thành rẻ giống với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác cũng là một ưu điểm của dòng đồng hồ này.

Đồng hồ cơ Rhythm cũng có dòng sản phẩm nổi bật là đồng hồ automatic. Được coi là sản phẩm hội tụ tinh hoa của ngành cơ khí, với phong cách sang trọng nhưng lại mang nét riêng của dòng đồng hồ Nhật Bản. Rhythm được thiết kế với phong cách tourbillon – lộ toàn bộ thiết kế bộ máy đồng hồ bên trong để khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm chuyển động của đồng hồ.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều