Đồng hồ cơ Patek Philippe – Đỉnh cao của nghệ thuật chế tác

09/09/2017 15:29 +07

Đồng hồ cơ Patek Philippe được mệnh danh là một trong những tác phẩm kiệt xuất trong chế tác đồng hồ. Ngoài ra hãng cũng cho ra mẫu đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy. Nhưng qua bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới đồng hồ cơ Patek Philippe nói chung để bạn hiểu chi tiết hơn.

Bộ sưu tập Complications là một trong những bộ sưu tập được Patek Philippe giới thiệu tại hội chợ Basel word 2017. Nó ra đời nhằm kỷ niệm 178 năm sáng lập và phát triển thương hiệu này. Với những tinh hoa được chắt lọc trong suốt hơn 170 năm, đồng hồ cơ Patek Philippe Complications xứng đáng với tên gọi “kiệt tác” nhân loại.

Đồng hồ cơ Patek Philippe

Các tính năng của đồng hồ cơ Patek Philippe Complications

Khác với đồng hồ cơ lộ máy Patek automatic và nếu ai đó nhìn qua chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe 5131/1P – 001 thì sẽ nghĩ đến việc họ đang đeo một chiếc bản đồ thế giới. Nghĩ vậy bởi lẽ những gì mà Patek làm được thực sự đã vượt qua ranh giới của sự sáng tạo, của trí tưởng tượng thiên bẩm khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đồng hồ cơ Patek Philippe chính hãng

Mặc dù không phải là đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy automatic nhưng những gì mà chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe truyền thống làm được còn vượt ra khỏi trí tưởng tượng. Được giới thiệu với phong trào automatic tích hợp các tính năng cao, điển hình như: Caliber 240 HU, giờ thế giới, hiển thị lịch ngày đêm, … đồng hồ cho khả năng xem ngày giờ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra với mặt số được làm từ công nghệ tráng men thủ công truyền thống, nó cho phép ta nhìn thấy khu vực Bắc Cực với các múi giờ khác nhau.

Dong ho co Patek Philippe mua o dau

Được cấu thành từ 239 bộ phận đơn lẻ, qua bàn tay của những người nghệ nhân mà nó trở thành một tổng thể hoàn chỉnh, có sự gắn kết và không thể tách rời. Với bộ máy Calibre 240 HU, nó cung cấp 21.600 dao động/ giờ và nguồn điện dự trữ lên tới 48 giờ. Bộ chuyển động này đã được cấp bằng sáng chế với số hiệu mang tên CH 595 653 và CH 693 191, đây thực sự là thương hiệu đồng hồ cơ Thụy Sỹ tốt và đắt giá nhất hiện tại. Chính vì điều này mà dẫn đến việc trên thị trường có đồng hồ cơ Patek Philippe fake. Vậy nên bạn phải cẩn trọng khi quyết định mua một chiếc đồng hồ chính hãng cho mình nhé.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều