Dây da đồng hồ nhập khẩu nhập nhèm nguồn gốc

20/07/2017 20:25 +07

Dây da đồng hồ nhập khẩu có thể là hàng thùng, là dây da đồng hồ cao cấp nhập khẩu chính hãng, là hàng trong nước được gắn logo của thương hiệu nổi tiếng

Dây da đồng hồ nhập khẩu hiện đang bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng mới chơi đồng hồ và đang muốn mua cho mình một vài chiếc dây da đồng hồ nhập khẩu để  làm mới và thay đổi phong cách cho đồng hồ của mình thì cần phải trang bị kiến thức cơ bản về cách phân biệt dây da , giá thị trường cho một sản phẩm dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng là bao nhiêu?,…và trong bài viết này, Erawatch sẽ nói về nguồn gốc của những chiếc dây da đồng hồ – vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Dây da đồng hồ cao cấp hàng “secondhand”

Là dây da đồng hồ cao cấp thật được chế tác từ da cá sấu, da đà điểu, da trâu, da bò,….đắt tiền đã qua sử dụng được đóng gói cẩn thận theo kiện và được dân kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, phụ kiện đồng hồ vận chuyển về Việt Nam. Thường thì các loại dây da này có giá rẻ hơn so với một mẫu dây da mới tinh. Dây da đồng hồ cao cấp “secondhand” phù hợp với những người có nhu cầu về phụ kiện đồng hồ nhưng không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho chúng. Ngoài ra, một số quý ông có đam mê tìm những dây da đồng hồ nam cũ vì  chúng có thiết kế độc lạ, không đụng hàng và đẳng cấp từ các thương hiệu quốc tế.

Dây da đồng hồ nhập khẩu cổ điển

Dây da đồng hồ secondhand cho những tín đồ thích yếu tố độc, lạ

>>>>Đồng hồ nam dây vải xu hướng mới của giới trẻ trong năm 2017

Dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng

Đây là những mẫu dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng 100% từ những công ty phân phối đồng hồ của những thương hiệu lớn, showrom đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng uy tín nhiều năm liền. Tuy nhiên, người tiêu dùng chọn mua dây da đồng hồ cao cấp ở các shop mà họ quảng cáo là hàng nhập khẩu chính hạng, xịn, cao cấp, hãy yêu cầu họ xuất trình đủ tờ khai nhập khẩu hoặc  hóa đơn mua hàng từ nước ngoài để đảm bảo không mua phải hàng rởm. Bởi thực tế hiện nay, rất nhiều các shop quảng cáo dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ, Pháp, Mĩ, Đức…. nhưng thực tế phần lớn là hàng gia công, sau đó đóng logo và mác của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như đồng hồ Omega dây da. Những chiếc dây da đồng hồ này mặc dù là mới 100% chất lượng tốt, nhưng việc bán hàng khai sai nguồn gốc là đang lừa dối khách hàng.

Dây da đồng hồ nhập khẩu

Dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng đắt tiền

Dây da đồng hồ cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Đó là các sản phẩm dây da đồng hồ sản xuất thủ công tại Việt Nam, được tạo ra bởi những người thợ lành nghề và chất lượng không thua kém dây da đồng hồ nhập khẩu bởi hầu như nguyên liệu da phải nhập khẩu từ các quốc gia như Ấn Độ, Pakistan, Nhật Bản, Ukraina…và dây truyền công nghệ sản xuất dây da đồng hồ ở Việt Nam hiện nay rất hiện đại. Tuy nhiên, do tâm lý sính hàng ngoại, mác hàng nhập khẩu của người tiêu dùng nên hầu hết các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được gắn logo của các thương hiệu nước ngoài để làm hài lòng thượng đế và hàng bán chạy hơn.

Dây da đồng hồ nhập khẩu nhưng sản xuất tại Việt Nam

Dây da đồng hồ sản xuất trong nước chất lượng bền bỉ, giá thành phải chăng

 

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều