Cốc trà số 3: “Thả thính chuyên nghiệp” như anh chàng Mai Tài Phến trong MV “Em gái mưa”

11/09/2017 10:06 +07

Hãy học tập cách "thả thính chuyên nghiệp" của anh chàng Mai Tài Phến trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm, Erawatch đảm bảo mức độ thành công là 100%.

…Nghĩ trước khi kéo…

Dạo nay,“Em gái mưa” của Hương Tràm đang có lượt truy cập nhiều nhất trên Youtube- hình ảnh đẹp, nhạc hay và hơn hết là MV còn hội tụ nhiều gương mặt mới như cô bạn Thanh Vy, anh chàng giáo sinh Mai Tài Phến,…Có vẻ mọi người đang chỉ tập trung nhìn vào khía cạnh thanh xuân hay học đường của MV, mà lại không nhận ra câu chuyện “thả thính” ở đây. Mở đâu “Em gái mưa”, tôi bị ấn tượng với câu thoại:

“Mày không thích người ta thì thôi, đừng có mà thả thính. Coi chừng về sau bị người khác thả thính lại đó”

buttonXem thêm những tin liên quan

em gai mua

“Thả thính” là một cụm từ mới nổi trong những năm trở lại đây, các bạn trẻ dùng nó để ám chỉ những những hành động tán tỉnh nửa vời, thật như không thât, dù chưa thực sự thích nhưng vẫn tỏ ra thân thiện, quan tâm quá mức, gây sự hiểu lầm.

Gửi tới các bạn nam đang còn “Ế” hay những chàng trai “thả thính” hoài vẫn thất bại, hãy học tập anh chàng Mai Tài Phến trong MV “Em gái mưa”, Erawatch đảm bảo mức độ thành công là 100%.

Bí quyết 1: Nên tạo thói quen đeo đồng hồ ngay từ bây giờ.

Erawatch đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với các khách hàng nữ.

“Đàn ông đeo đồng hồ, bạn cảm thấy họ trông như thế nào?”

Và chúng tôi đã nhận được một loạt phản hổi như sau:

– Đẹp trai

– Trông tri thức

– Rất quyến rũ

– Vô cùng đàn ông

dong ho nam

Hoạt động thường ngày hay khi đi dự sự kiện, Mai Tài Phến đều xuất hiện cùng với chiếc đồng hồ lịch lãm trên cổ tay. Anh chàng thoải mái kết hợp với mọi bộ đồ, từ suit sang trọng đến phông trắng đơn giản,…

mai tai phen

Bí quyết 2: Sử dụng nụ cười phải thật khôn khéo.

Con gái rất dễ bị quyến rũ bởi những người đàn ông có nụ cười bí ẩn một chút, tinh tế một chút và khi cười hãy tập trung nhìn thẳng vào đôi mắt của họ.

mai tai phen

Mấu chốt quan trọng nhất của bí quyết này chính là nằm ở thời gian- Hãy thực hiện hành động này trong vòng 3 giây. Nếu cười quá nhiều, thì đối phương sẽ hiểu rằng bạn đang cố tình gây sự chú ý. Còn nếu chỉ là một cái nhếch mép hời hợt, thì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang coi thường họ.

dong ho nam

Căn bệnh nan y của lũ con gái là hay “bị ảo tưởng” quá nhiều. Hãy khiến họ phải suy nghĩ theo hướng như: “Có phải anh ấy đang cười với mình không nhỉ?” “Hình như anh ấy đang nhìn mình thì phải”.

Bí quyết 3: “Hành động”- Tuyệt chiêu quyết định.

Đưa áo mưa, tặng món quà sinh nhật, vô tình giúp đỡ,..Và chỉ một vài lần đơn giản như thế, nào ngờ lại khiến cho ai đó đã phải “thầm thương trộm nhớ” rồi.

dong ho wenger

Điểm yếu của phụ nữ là rất dễ bị cảm động và các chàng nên biết cách tận dung trong các chiến lược cầm cưa của mình.

dong ho nam

Bạn không cần phải quá đẹp trai như Mai Tài Phến, riêng 3 bí quyết trên cũng đủ để cánh mày râu khiến các chị em hoàn toàn đổ gục.

Nhưng Erawatch có 3 điều cấm kị sau:

– Không thả thính diện rộng.
– Lời nói và hành động đều cần phải chân thành.
– Có trách nhiệm với việc mình làm.

em gai mua

Đàn ông nhớ nhé: Con gái khi đã yêu, họ sẵn sàng chấp nhận mọi lời từ chối. Nhưng nếu ngay từ đầu đã không thể toàn tâm toàn ý, cớ sao lại gieo hy vọng và khiến cho họ dễ bị hiểu lầm? Để rồi khi họ biết mình chỉ là em gái, là bạn,… Đấy mới chính là sự tổn thương lớn nhất đối với họ.

buttonXem thêm những tin liên quan

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều