Có nên mua đồng hồ Vumel Hàn Quốc?

06/10/2017 11:19 +07

Cách đây vài năm, vào khoảng năm 2015, các mẫu đồng hồ Vumel Hàn Quốc, đồng hồ Romanson hay Caritas tiến vào thị trường Việt Nam rất nhiều, nhưng sau đó đều

Cách đây vài năm, vào khoảng năm 2015, các mẫu đồng hồ Vumel Hàn Quốc, đồng hồ Romanson hay Caritas tiến vào thị trường Việt Nam rất nhiều, nhưng sau đó đều thất bại. Đó là bởi nhiều người đánh giá rằng: các mẫu đồng hồ này có thiết kế không mới mẻ, nhái lại mẫu mã của các thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng. Thêm vào đó là giá thành cũng khá cao mà chất lượng không đảm bảo. Vậy, có nên mua đồng hồ Vumel Hàn Quốc?

Về giá thành

dong ho vumel han quoc

Giá của một mẫu đồng hồ Vumel Hàn Quốc có giá chung là 1.390.000 vnd. Đây là mức giá không quá cao trên thị trường đồng hồ hiện nay. Nhiều thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng như Casio, Seiko hay Citizen cũng có bán đồng hồ ở mức giá này. Tuy nhiên, với mức giá này, người ta sẽ mua sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản trên thay vì mua đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc không đáng tin cậy và cũng không đảm bảo chất lượng. Một mẫu đồng hồ dây da Casio có giá hơn 1 triệu đồng, có thể dùng được tối thiểu trong 3 năm, chống nược nhẹ 3ATM. Còn với đồng hồ Hàn Quốc, không có cơ sở nào đáng tin cậy về chất lượng của các mẫu đồng hồ này: liệu chúng là đồng hồ Hàn Quốc chính hãng thật, hay là đồng hồ Trung Quốc? Nếu bạn không thể chắc chắn về chất lượng của đồng hồ, mà muốn sở hữu một mẫu đồng hồ thời trang, thì hãy chọn các mẫu đồng hồ thời trang xách tay giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng.

Về chất lượng đồng hồ

dong ho vumel han quoc 2

Chất lượng đồng hồ Vumel Hàn Quốc như đã nói ở trên: không được đảm bảo. Không có cỗ máy đồng hồ chuyên nghiệp đáng tin cậy như các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, thêm vào đó, với giá 1.3 triệu đồng, bộ máy bên trong là bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ, đính thêm 10 viên kim cương, mặt kính làm bằng đá tin thể sapphire chống xước – đây là các thông tin về đồng hồ Vumel Hàn Quốc được các trang bán hàng online đăng tải. Thì giá trị của nó không thể chỉ có giá thấp như vậy được. Chính sự mập mờ, không chính xác trong thông tin sản phẩm đã khiến nhiều người không tin tưởng chất lượng đồng hồ của thương hiệu này.

Về mẫu mã

dong ho vumel han quoc 3

Thiết kế đồng hồ Vumel Hàn Quốc đều có màu vàng mạ, cộng với thiết kế đồng hồ khá giống với đồng hồ Rolex cao cấp chính hãng. Đồng hồ Vumel Hàn Quốc có thiết kế giống với các thương hiệu đồng hồ cao cấp mà không có nét thiết kế riêng, khiến nhiều người càng hiểu lầm rằng đây là thương hiệu đồng hồ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918 23 6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bài xem nhiều