Đồng hồ Victorinox 241758

MSP: 48269
 
 
Sẵn hàng
Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm
48269
Tình trạng
Sẵn hàng
Thương hiệu
Xuất xứ
Giới tính
Chịu nước
Dòng máy
Loại dây
Bảo hành toàn cầu
Khuyến mãi
Size mặt

Showroom

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đồng hồ Victorinox 241758 – năng động, phóng khoáng

Để nói đến một thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thì Erawatch sẽ giới thiệu bạn ngay về thương hiệu Victorinox. Suốt mấy chục năm nay, Victorinox luôn làm tròn bổn phận của dòng đồng hồ kết hợp những chất liệu đỉnh cao cho các sản phẩm của mình. Dòng đồng hồ INOX TITANIUM là một ví dụ điển hình.

Ngay như tên dòng sản phẩm, sản phẩm chính là sự pha trộn giữa Inox và chất titanium tạo đồ bền chắc chắn cho sản phẩm. Đồng hồ Victorinox 241758 chứa đầy đủ các yếu tốt mà cánh mày râu nào cũng mong muốn có được.

Trước hết sự kết hợp đáng nể của inox và titanium tạo độ bền chắc chắn cho sản phẩm. Khả năng chống trầy xước được đặt lên hàng đầu tạo sự thoải mái hoạt động cho người sử hữu. Chưa kể titanium được phun cát mịn tạo cảm giác dễ chịu và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sự kết hợp tiếp theo là giữa mặt đồng hồ và dây cao su. Dây đeo cao su đang trở thành làn sóng của thị trường hiện nay bởi tính năng bền, độ giãn vừa phải, đeo dễ chịu và rất nhiều màu sắc. Victorinox cũng không thể bỏ qua việc sử dụng chất liệu này cho sản phẩm của mình.

Phải nói rằng từ kích thước 43mm cho mặt đồng hồ, đến kiểu tối giản của mặt đồng hồ đã làm tăng thêm phần năng động cho chiếc đồng hồ. Chất liệu dây đeo và mặt kính cùng khả năng chống trầy xước tốt nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động ngoài trời. Thêm một ưu điểm nhỏ nữa các vạch giờ và kim chỉ giờ đều được nhúng qua dạ quang khắc phục điều kiện ánh sáng không tốt. Màu sắc thì quá ư là chất chơi và hợp lý cho buổi party hè này.

Vậy bạn còn mong chờ gì hơn ở những chiếc đồng hồ khác nữa chứ. Đồng hồ Victorinox 241758 chính là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho bạn.

 

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Trụ sở công ty: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Bình luận

Sản phẩm khác

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá