Đồng Hồ Nam Agelocer Moon Phases 6401D2

MSP: 54162
 
Sẵn hàng

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm
54162
Tình trạng
Sẵn hàng
Xuất xứ
Chịu nước
Giới tính
Size mặt
Dòng máy
Loại dây
Bảo hành toàn cầu
Khuyến mãi

Showroom

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 292 Cầu giấy, Cầu Giấy Hà Nội


 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Không nổi tiếng rộng rãi, hay tầm cỡ như Rolex nhưng những thương hiệu đồng hồ cơ khí truyền thống giá thành tầm trung đang “chiều lòng” đại đa số người dùng và được đón nhận nồng nhiệt. Nổi bật nhất trong những thương hiệu như thế không thể không kể đến thương hiệu Agelocer –  một cái tên phổ biến trong làng đồng hồ, với những cỗ máy bền bỉ nhiều công năng. “Nói có sách – mách có chứng” hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu mẫu đồng hồ nam Agelocer Moon Phases 6401D2 để rõ hơn.

Các chi tiết trên mặt số tối giản cực đại, thiết kế đơn giản nhưng tinh xảo, với bộ kim và cọc số cách điệu phủ mạ vàng hồng sang trọng nổi trên nền mặt màu xanh. Tựu chung lại, từng chi tiết trên mặt số của mẫu đồng hồ nam này đều được chăm chút một cách cực kỳ tỉ mỉ và công phu.

Đồng Hồ Nam Agelocer Moon Phases 6401D2 có chức năng Moon Phase nghĩa là: có thể hiển thị mô phỏng hình ảnh về Mặt Trăng mà chúng ta có thể nhìn thấy ở Trái Đất mỗi ngày trong năm. Điều này tương đương với ảnh mô phỏng Mặt Trăng trên đồng hồ sẽ khác biệt cho từng ngày, đồng bộ với Lịch Thứ, lịch Ngày, lịchTháng của đồng hồ.

Mỗi ngày đĩa Mặt Trăng sẽ xoay từng chút một, hình ảnh Mặt Trăng sẽ tuần hoàn từ mất hẳn cho đến tròn và từ tròn cho đến mất hẳn. Lịch Trăng luôn được đồng bộ với thứ ngày tháng năm tương ứng, mỗi khi chỉnh lịch thì Lịch Trăng cũng tự động thay đổi theo.

Thêm một điều thú vị nữa đó là: những mẫu thiết kế đồng hồ có chức năng Moon Phase sẽ có lịch trăng chính xác đến 122 năm. Hết 122 năm, chúng ta mới phải điều chỉnh lại hình ảnh mặt trăng tương ứng cho các ngày trong năm. Sở dĩ xảy ra chuyện này là bởi vì chu kỳ mặt trăng thực tế kéo dài 29.53 ngày còn chu kỳ mặt trăng trên đồng hồ kéo dài 29.5 ngày.

Đi kèm với chiếc đồng hồ nam Agelocer Moon Phases 6401D2 là bộ dây da cá sấu màu nâu chocolat và khóa cài thông minh. Tất nhiên, bộ khóa cũng được làm từ thép không gỉ cao cấp mạ vàng, tone suit tone với bộ vỏ đồng hồ mạ vàng và tạo thêm cảm giác sang trọng, thanh lịch. Một chiếc đồng hồ giàu tính năng và thanh lịch như vậy chắc chắn sẽ rất phù hợp với những người chơi thực sự tìm hiểu và đam mê những thiết kế đồng hồ cơ khí truyền thống phức tạp và đầy tính sáng tạo, sức hút như Agelocer Moon Phases 6401D2 này.

Sản phẩm hiện đang được trưng bày và phân phối bởi Erawatch.

 

——————————————–
Erawatch - Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt
Showroom1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showroom2: 292 Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0918.23.6666/ 0886.020.999
Trung tâm sửa chữa: Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
Bình luận

 

Sản phẩm liên quan

 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Moon Phases 6404A1

     
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Moon Phases 6401A1

     
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Bosch 5402D2

    Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Bosch 5402A1

    Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Bosch 5401D9

    Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Bosch 5401D2

    Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Bosch 5401A9

    Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Đồng Hồ Nam Agelocer Bosch 5401A1

    Liên hệ

To cart
Show quick cart
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá